Trị bệnh xương khớp sao cho hiệu quả nhưng vẫn an toàn?

Điều trị bệnh xương khớp không chỉ cần mang đến hiệu quả làm giảm triệu chứng bệnh mà còn phải an toàn với người bệnh. Do vậy, người bệnh cần tuân thủ các lưu ý điều trị để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Điều trị bệnh xương khớp cần kết hợp hiệu quả điều trị và an toàn đến sức khỏe người bệnh

Không lạm dụng thuốc giảm đau

Người bệnh xương khớp thường được bác sĩ khuyến cáo không được sử dụng thuốc giảm đau trong thời gian dài nhất là những sản phẩm không rõ nguồn gốc, chưa được kiểm chứng… Hiện nay, nhiều người lạm dụng thuốc giảm đau kháng viêm trong điều tị bệnh khiến khiến họ có nguy cơ phải đối mặt các biến chứng nguy hiểm ở hệ tiêu hóa, tim mạch thậm chí mục xương…

Mối liên hệ giữa sụn và xương dưới sụn trong các bệnh lý xương khớp

Kết hợp điều trị bệnh xương khớp, kết hợp với điều trị triệu chứng thì điều trị cơ bản cũng đóng vai trò quan trọng giúp ngăn chặn sự tiến triển của bệnh và làm chậm quá trình thoái hóa, hư tổn của sụn khớp, xương dưới sụn.

Ngoài ra, ngay từ khi hê xương khớp còn khỏe mạnh, người bệnh cũng cần bảo vệ cả sụn khớp lẫn vùng xương dưới sụn để giảm thiểu tổn thương.

Lạm dụng thuốc giảm đau có thể gây mục xương

Gặp bác sĩ ngay khi có các bất thường

Tự ý điều trị tại nhà hoặc tin theo các bài thuốc truyền miệng chưa được kiểm chứng có thể gây nguy hiểm cho người bệnh. Do vậy ngay khi có bất thường về xương khớp, cần đi khám ngay để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Khám bệnh xương khớp ở đâu?

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã xây dựng chuyên khoa cơ xương khớp do bác sĩ Nguyễn Thị Kim Loan đảm nhiệm. Chuyên khoa được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến như máy chụp X quang, máy chụp cắt lớp vi tính, máy đo loãng xương 2 bình diện DXUMMT… hỗ trợ tốt quy trình chẩn đoán của bác sĩ.

Không chỉ có chức năng khám bệnh, bệnh viện còn thực hiện điều trị hiệu quả các bệnh lý xương khớp giúp người bệnh sớm hồi phục và giảm thiểu các nguy cơ sức khỏe. Áp dụng mức giá khám chữa bệnh hợp lý cùng thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ, bệnh viện cũng tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng.

Điều trị bệnh xương khớp bằng thuốc người bệnh cần kết hợp với xây dựng chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt lành mạnh để mang đến hiệu quả bền vững và lâu dài.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Với những thông tin trên đây, nếu còn thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 558896 để được tư vấn cụ thể.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và
chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế
hiện đại

Được tiếp đón chu đáp,
hướng dẫn tận tình

Giá chỉ bằng khám tự
nguyện tại bệnh viện công

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và
chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế
hiện đại

Được tiếp đón chu đáp,
hướng dẫn tận tình

Giá chỉ bằng khám tự
nguyện tại bệnh viện công

Đặt lịch khám và điều trị
để nhận chính sách tốt nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.