Phòng khám cơ xương khớp uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ khám chữa cơ xương khớp. Làm thế nào để lựa chọn được một phòng khám cơ xương khớp uy tín tại Hà Nội là vấn đề được nhiều người quan tâm…

Bệnh xương khớp là một trong những bệnh lý rất phổ biến trong cộng đồng. Bệnh xương khớp cướp dần khả năng vận động bình thường của người bệnh, làm ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của chúng ta. Bệnh xương khớp cần thời gian điều trị lâu dài, bệnh lại hay tái phát trước những thay đổi bất thường của thời tiết. Do đó, việc có trong tay một địa chỉ phòng khám cơ xương khớp uy tín luôn là mong muốn của người bệnh.

Phòng khám cơ xương khớp uy tín tốt Hà Nội

Phòng khám chuyên khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa uy tín về các bệnh cơ xương khớp.

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, điều kiện cơ sở vật chất tốt, phong cách phục vụ tận tình, chu đáo,… Phòng khám chuyên khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được biết đến là phòng khám cơ xương khớp uy tín tại Hà Nội.

Cụ thể:

–          Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ tốt nhất cho việc khám và điều trị bệnh. Hệ thống phòng khám, phòng mổ, phòng bệnh tiện nghi, sang trọng, đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Để chẩn đoán chính xác bệnh và điều trị tốt nhất, Bệnh viện Thu Cúc đã trang bị các thiết bị y khoa tân tiến như:  Máy đo loãng xương hai bình diện DXUMMT – được WTO công nhận là tiêu chuẩn vàng; máy chụp Xquang đa tư thế; máy chụp cắt lớp CT 64 dãy – một trong những hệ thống CT hiện đại nhất hiện nay cho hình ảnh đa chiều và rõ nét; cùng với hệ thống xét nghiệm đầy đủ, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Phòng khám cơ xương khớp uy tín tốt Hà Nội2

Phòng khám chuyên khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ xương khớp

–   Đội ngũ y sĩ có chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, chu đáo với người bệnh. Khám và điều trị bệnh xương khớp tại đây, người bệnh sẽ được khám và điều trị trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa II, thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Kim Loan, chuyên ngành Cơ xương khớp, thực tập sinh tại Ucraina.

–          Bệnh viện Thu Cúc tuân thủ chặt chẽ quy định chung của Bộ y tế về cơ sở vật chất, chế độ bảo hiểm, chi phí dịch vụ…

Hiện phòng khám chuyên khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang khám và điều trị tất cả các bệnh lý cơ xương khớp thường gặp, như: Viêm xương khớp, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, thấp khớp, bệnh gout…

Phòng khám cơ xương khớp uy tín tốt Hà Nội3

Quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, bệnh nhân được đón tiếp chu đáo, chỉ dẫn tận tình.

Để biết thêm thông tin cũng như để được tư vấn trực tiếp về bệnh cơ xương khớp, bạn đọc vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 04. 383. 55555 hoặc 1900 558896 để được giải đáp.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và
chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế
hiện đại

Được tiếp đón chu đáp,
hướng dẫn tận tình

Giá chỉ bằng khám tự
nguyện tại bệnh viện công

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và
chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế
hiện đại

Được tiếp đón chu đáp,
hướng dẫn tận tình

Giá chỉ bằng khám tự
nguyện tại bệnh viện công

Đặt lịch khám và điều trị
để nhận chính sách tốt nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.