Phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp

Việc lựa chọn đúng một phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp tốt để khám và điều trị bệnh là mong muốn của tất cả những người bệnh cơ xương khớp.

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, tận tâm với người bệnh; trang thiết bị y tế hiện đại; điều kiện cơ sở vật chất tốt; phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, Phòng khám chuyên khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được biết đến là địa chỉ khám cơ xương khớp uy tín tại Hà Nội.

phong-kham-co-xuong-khop

Phòng khám chuyên khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được biết đến là địa chỉ khám chữa uy tín các bệnh cơ xương khớp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh đặc biệt là nhu cầu tiếp cận với những dịch vụ y tế chất lượng cao của người bệnh xương khớp, phòng khám chuyên khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được ra đời. Ngay từ những ngày đầu đi vào vận hành, phòng khám đã được đông đảo người bệnh ở Hà Nội và các tỉnh, thành lân cận tin tưởng lựa chọn. Hiện Chuyên khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Thu Cúc đang khám và điều trị hầu hết các bệnh lý cơ xương khớp thường gặp ở người lớn và trẻ em, như: Viêm xương khớp, thoái hóa khớp, thoái hóa xương, thấp khớp, thoái  vị đĩa đệm, bệnh gout… Chi phí khám và điều trị bệnh được niêm yết công khai và phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.

phong-kham-co-xuong-khop2

Trang thiết bị y tế hiện đại giúp việc điều trị đạt hiệu quả tối ưu.

Hiện tại, phòng khám chuyên khoa Cơ xương khớp cũng đang thực hiện các thủ thuật, phẫu thuật điều trị các bệnh lý cơ xương khớp, như: Tiêm ổ khớp, chọc dò khớp gối, nội soi khớp gối, rửa khớp gối, phẫu thuật thay khớp gối…

Khám và điều trị các bệnh cơ xương khớp tại đây, người bệnh sẽ được thăm khám và điều trị trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ xương khớp, như bác sĩ chuyên khoa II., thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Kim Loan, chuyên ngành Cơ xương khớp, thực tập sinh tại Ucraina, Nguyên Trưởng khoa cơ xương khớp và nội tổng hợp Bệnh viện Hạng I thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của  các trang thiết bị y tế hiện đại, đem đến kết quả khám và điều trị tối ưu nhất.

Để chẩn đoán chính xác bệnh và điều trị tốt nhất, Bệnh viện Thu Cúc đã trang bị các thiết bị y khoa tân tiến như:

–          Máy đo loãng xương hai bình diện DXUMMT – được WTO công nhận là tiêu chuẩn vàng.

-Máy chụp Xquang đa tư thế.

– Máy chụp cắt lớp CT 64 dãy – một trong những hệ thống CT hiện đại nhất hiện nay cho hình ảnh đa chiều và rõ nét; cùng với hệ thống xét nghiệm đầy đủ, hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

phong-kham-co-xuong-khop3

Bác sĩ giỏi cho kết quả khám và điều tị tối ưu nhất.

Quy trình đăng ký khám bệnh nhanh gọn cùng sự đón tiếp thân tình, chỉ dẫn chu đáo sẽ làm hài lòng mọi người bệnh.

Để biết thêm thông tin cũng như để được tư vấn trực tiếp về các vấn đề liên quan đến khám và điều trị bệnh cơ xương khớp, bạn đọc vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 04. 383. 55555 hoặc 1900 558896 để được giải đáp.

 

4

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và
chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế
hiện đại

Được tiếp đón chu đáp,
hướng dẫn tận tình

Giá chỉ bằng khám tự
nguyện tại bệnh viện công

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và
chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế
hiện đại

Được tiếp đón chu đáp,
hướng dẫn tận tình

Giá chỉ bằng khám tự
nguyện tại bệnh viện công

Đặt lịch khám và điều trị
để nhận chính sách tốt nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.