Điều trị viêm khớp vùng chậu

Viêm khớp vùng chậu khiến khả năng vận động của người bệnh bị hạn chế. Điều trị viêm khớp vùng chậu không đúng cách có thể làm bệnh nặng hơn và dẫn đến nhiều biến chứng xấu.

Theo các chuyên gia cơ xương khớp, người bệnh bị viêm khớp vùng chậu thường đau âm ỉ, kéo dài ở vùng cột sống thắt lưng cùng, giữa hai mông và vùng chậu hông khiến khả năng vận động dần bị hạn chế. Chữa viêm khớp vùng chậu nhằm điều trị sớm những triệu chứng, ngăn chặn những hậu quả và biến chứng nặng nề.

dieu-tri-viem-khop-vung-chau

Điều trị viêm khớp vùng chậu không đúng cách có thể khiến bệnh thêm trầm trọng.

Điều trị viêm khớp vùng chậu bao gồm biện pháp không dùng thuốc và biện pháp dùng thuốc. Người bệnh nên nghỉ ngơi, hạn chế vận động khi đang đau dữ dội. Giai đoạn bệnh đỡ đau cần luyện tập các bài tập thể dục nhẹ nhàng để tránh co cơ, đau khớp.

Trong điều trị viêm khớp cùng chậu, các bác sĩ thường chỉ định cho bệnh nhân dùng các kháng sinh như doxycyclin 100mg uống 2 lần hoặc amoxycyclin 500mg uống 3 lần/ngày, dùng liên tục trong 2-4 tuần; dùng các thuốc chống viêm, giảm đau, tiêm corticoid vào khớp cùng chậu.

dieu-tri-viem-khop-vung-chau2

Viêm khớp vùng chậu thường gặp ở phụ nữ.

Trong trường hợp nặng cần phải dùng thêm cefotaxime, ceftriaxone kèm với metronidazole, azithromycine, roxithromicine, clindamycine, gentamycine…

Ở giai đoạn lui bệnh, người bệnh cần tập thể dục để duy trì các chức năng vận động của cột sống, tránh các tư thế xấu sau này.

Viêm khớp vùng chậu là một bệnh khớp thường có tiến triển mạn tính, kéo dài. Nếu không được chẩn đoán và điều trị kịp thời có thể để lại nhiều hậu quả đáng tiếc. Do vậy, người bệnh cần phải chú ý, hiểu biết hơn về bệnh này để có thể chủ động phát hiện và đến khám chữa bệnh kịp thời ở các phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp.

dieu-tri-viem-khop-vung-chau3

Phòng khám chuyên khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa uy tín các bệnh về cơ xương khớp.

Là một trong nhiều phòng khám của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, phòng khám chuyên khoa Cơ xương khớp có sự quy tụ của đội ngũ y bác sĩ giỏi là những chuyên gia trong lĩnh vực cơ xương khớp. Khám và điều trị các bệnh về xương khớp tại đây, người bệnh sẽ được thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ giỏi, điều trị dưới sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại bậc nhất, được chăm sóc ân cần, chu đáo. Hiệu quả khám chữa bệnh cao sẽ làm hài lòng mọi người bệnh.

Để biết thêm thông tin cũng như để được tư vấn trực tiếp về điều trị viêm khớp vùng chậu, bạn đọc vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 04. 383. 55555 hoặc 1900 558896 để được giải đáp.

 

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và
chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế
hiện đại

Được tiếp đón chu đáp,
hướng dẫn tận tình

Giá chỉ bằng khám tự
nguyện tại bệnh viện công

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và
chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế
hiện đại

Được tiếp đón chu đáp,
hướng dẫn tận tình

Giá chỉ bằng khám tự
nguyện tại bệnh viện công

Đặt lịch khám và điều trị
để nhận chính sách tốt nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.