Điều trị gãy xương đòn ở đâu?

Xương đòn là một xương dài tạo nên một phần của bả vai. Nó là một xương dẹt cong hình chữ s. Một đầu xương tiếp khớp với xương ức, đầu còn lại tiếp khớp với xương bả vai. Gãy xương đòn là trường hợp thường gặp trong cuộc sống do tai nạn, chấn thương ở vùng bả vai gây ra. Điều trị gãy xương đòn ở đâu là vấn đề mà rất nhiều người thường quan tâm. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp các bạn tìm được địa chỉ điều trị tốt nhất cho mình.

Nên điều trị gãy xương đòn ở đâu?

Bạn nên điều trị gãy xương đòn tại cơ sở y tế có chuyên khoa xương khớp để thực hiện

Trước hết, bạn cần nắm được gãy xương đòn là một bệnh lý về xương khớp. Vì thế, bạn cần tới các cơ sở y tế có chuyên khoa cơ xương khớp để thăm khám và điều trị. Vì chỉ khi lựa chọn đúng chuyên khoa, việc thăm khám và điều trị bệnh của bạn mới được giải quyết tốt nhất.

  • Bạn nên chọn những địa chỉ y tế hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế, Sở y tế trực thuộc tỉnh thành nơi mình sinh sống.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị y tế hiện đại.
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa về cơ xương khớp giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Hiện nay, các bệnh viện đa khoa trực thuộc tỉnh, thành nơi bạn sinh sống đều có thể đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh gãy xương đòn. Vì thế, tùy vào điều kiện kinh tế, vị trí địa lý mà bạn có thể tới cơ sở gần nhất, thuận tiện cho việc điều trị của mình.

Các cơ sở y tế đa khoa trực thuộc các tỉnh, thành đều có thể điều trị bệnh gãy xương đòn

Lựa chọn điều trị gãy xương đòn ở đâu?

Có rất nhiều địa chỉ y tế tin cậy mà bạn hoặc người thân có thể tới khám và điều trị bệnh gãy xương đòn. Theo những gợi ý ở trên, bạn có thể tới nơi gần nhất để thực hiện điều trị.

Nếu bạn đang sinh sống, công tác tại Hà Nội, bạn có thể tới chuyên khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để điều trị căn bệnh của mình. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi với trên 30 năm kinh nghiệm trong nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tiện nghi giúp việc điều trị của bạn thuận tiện và nhanh chóng.

Chuyên khoa Cơ xương khớp – bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ điều trị gãy xương đòn uy tín

Để đăng ký khám và điều trị gãy xương đòn tại chuyên khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, các bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn 1900 5588 96 hoặc hotline 0904 97 0909.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và
chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế
hiện đại

Được tiếp đón chu đáp,
hướng dẫn tận tình

Giá chỉ bằng khám tự
nguyện tại bệnh viện công

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và
chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế
hiện đại

Được tiếp đón chu đáp,
hướng dẫn tận tình

Giá chỉ bằng khám tự
nguyện tại bệnh viện công

Đặt lịch khám và điều trị
để nhận chính sách tốt nhất