Chụp CT có được bảo hiểm không

Chào bác sĩ, gần đây em bị đau chân nên đã đi khám ở bệnh viện đa khoa huyện. Bác sĩ nghi ngờ em bị u xương và chỉ định chụp CT để chẩn đoán. Tuy nhiên ở bệnh viện không có máy chụp nên em định đến Bệnh viện Thu Cúc để khám. Nghe nói bệnh viện có thanh toán BHYT. Bác sĩ có thể cho em biết chụp CT có được bảo hiểm không và bác sĩ xương khớp tại bệnh viện là ai? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

(Tuấn Anh – Thạch Thất)

Chào bạn Tuấn Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với câu hỏi chụp CT có được bảo hiểm không và bác sĩ xương khớp tại bệnh viện là ai, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chụp CT tại Bệnh viện Thu Cúc có được thanh toán BHYT

Chụp CT là phương pháp chẩn đoán hình ảnh được sử dụng rộng rãi trong chẩn đoán nhiều bệnh lý của cơ thể bao gồm u xương. Đáp ứng nhu cầu chụp CT, bệnh viện đã trang bị cho mình máy chụp CT hiện đại cung cấp hình ảnh rõ nét và chính xác về bộ phận cần thăm khám. Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, bệnh viện không chỉ áp dụng mức giá khám chữa bệnh hợp lý mà còn thanh toán bảo hiểm theo đúng quy định của Bộ Y tế, bạn Tuấn Anh có thể liên hệ ngay đến tổng đài CSKH 1900 55 88 96 của chúng tôi để được hướng dẫn về mức chi trả, thanh toán bảo hiểm y tế.

Về câu hỏi bác sĩ xương khớp tại bệnh viện là ai thì xin được trả lời bạn Tuấn Anh là Bệnh viện Thu Cúc quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tiêu biểu là bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn thị Kim Loan đã từng tu nghiệp tại nước ngoài và có hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh xương khớp sẽ đưa ra các chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị hiệu quả. Nếu nghi ngờ u xương, bạn Tuấn Anh nên đi khám sớm để đánh giá đúng về tình trạng bệnh, từ đó có phác đồ điều trị phù hợp để giảm thiểu các nguy cơ sức khỏe.

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Kim Loan đã có hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Tuấn Anh giải đáp được thắc mắc chụp CT có được bảo hiểm không và bác sĩ xương khớp tại bệnh viện là ai. nếu còn câu hỏi nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 88 96 để được tư vấn cụ thể.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và
chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế
hiện đại

Được tiếp đón chu đáp,
hướng dẫn tận tình

Giá chỉ bằng khám tự
nguyện tại bệnh viện công

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và
chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế
hiện đại

Được tiếp đón chu đáp,
hướng dẫn tận tình

Giá chỉ bằng khám tự
nguyện tại bệnh viện công

Đặt lịch khám và điều trị
để nhận chính sách tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.