Chữa viêm khớp vai

Khớp vai bị viêm khiến người bệnh có cảm giác đau nhức khó chịu, cứng khớp cản trở sự vận động, ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống của người bệnh. Chữa viêm khớp vai như thế nào được rất nhiều người quan tâm, tìm hiểu.

Khi bị viêm khớp vai, người bệnh thường cảm thấy đau âm ỉ quanh khớp, đau tăng về đêm. Đau nhức gây hạn chế vận động khớp vai, thậm chí người bệnh còn không nhấc tay lên được, ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh. Nếu không được điều trị, viêm khớp vai lâu dần có thể dẫn đến teo cơ quanh khớp vai.

chua-viem-khop-vai

Viêm khớp vai gây nên những cơn đau nhức rất dữ dội…

Nguyên nhân gây viêm khớp vai là do những tổn thương xương, khớp và phần mềm quanh khớp vai.

Chữa viêm khớp vai như thế nào?

Người bệnh cần được khám chuyên khoa để tìm nguyên nhân, chẩn đoán đánh giá tình trạng bệnh. Căn cứ trên kết quả khám, các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp nhất cho từng trường hợp bệnh nhân.

Chữa viêm khớp vai không có điều trị đặc hiệu. Theo đó, việc điều trị viêm khớp vai thường là phối hợp nhiều biện pháp như:  Điều trị nguyên nhân, tránh các vận động mạnh tại vùng khớp vai; phục hồi chức năng khớp bằng các bài tập vận động, xoa bóp, bấm huyệt, chiếu tia hồng ngoại, sóng ngắn… Tùy từng trường hợp bệnh nhân, các bác sĩ có thể chỉ định tiêm thuốc corticoid tại chỗ.

chua-viem-khop-vai2

Chữa viêm khớp vai càng sớm càng cho kết quả tốt.

Thuốc dùng trong điều trị viêm khớp vai là các thuốc giảm đau, chống viêm, thuốc giãn cơ, thuốc bổ thần kinh, an thần…

Chữa viêm khớp vai cần được thực hiện ở các chuyên khoa về cơ xương khớp uy tín. Phòng khám chuyên khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang khám và điều trị tất cả các bệnh về xương khớp, trong đó có chữa viêm khớp vai. Khám và chữa viêm khớp vai tại đây, người bệnh được thăm khám trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, được điều trị dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại bậc nhất, chăm sóc ân cần, chu đáo…

chua-viem-khop-vai3

Phòng khám chuyên khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại giúp việc điều trị đạt hiệu quả tối ưu.

Để biết thêm thông tin cũng như để được tư vấn trực tiếp về chữa viêm khớp vai, bạn đọc vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 04. 383. 55555 hoặc 1900 558896 để được giải đáp.

 

 

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và
chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế
hiện đại

Được tiếp đón chu đáp,
hướng dẫn tận tình

Giá chỉ bằng khám tự
nguyện tại bệnh viện công

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và
chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế
hiện đại

Được tiếp đón chu đáp,
hướng dẫn tận tình

Giá chỉ bằng khám tự
nguyện tại bệnh viện công

Đặt lịch khám và điều trị
để nhận chính sách tốt nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.