Bệnh viện Thu Cúc có chụp CT không?

Em bị đau nhức vùng cổ 2 tháng nay đi khám nhiều nơi chưa ra bệnh, thậm chí em còn mất ngủ kéo dài vì quá đau. Nghe nói phải chụp CT để kiểm tra. Bác sĩ có thể cho em biết Bệnh viện Thu Cúc có chụp CT không? Giá chụp CT có cao không? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

(Linh Ngân – Hoài Đức, Hà Nội)

Chào bạn Linh Ngân, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc Bệnh viện Thu Cúc có chụp CT không? Giá chụp CT có cao không? Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

, Bệnh viện Thu Cúc đã đầu tư máy chụ CT 64 dãy giúp cung cấp những hình ảnh 2 chiều hoặc 3 chiều về các bộ phận, cơ quan trong cơ thể

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc đã đầu tư máy chụ CT 64 dãy giúp cung cấp những hình ảnh 2 chiều hoặc 3 chiều về các bộ phận, cơ quan trong cơ thể, phát hiện ra các bất thường cũng như hỗ trợ điều trị bệnh. Tuy nhiên không phải tất cả người bệnh đều nên chụp CT mà cần được thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa và có chỉ định thực hiện phương pháp chẩn đoán hình ảnh này để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Về câu hỏi giá chụp CT có cao không thì xin được trả lời bạn Linh Ngân là Bệnh viện Thu Cúc áp dụng mức giá chụp hợp lý, đồng thời có thanh toán BHYT theo đúng quy định của bộ Y tế giúp tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng. Tình trạng đau nhức vùng cổ của bạn nên được thăm khám sớm để tìm ra nguyên nhân, tránh làm ảnh hưởng đến các hoạt động sống hay mang đến những nguy cơ sức khỏe không mong muốn.

Bệnh viện Thu Cúc thực hiện cả khám và điều trị bệnh do xây dựng quy trình khám chữa bệnh khép kín giúp người bệnh mau chóng hồi phục. Thời gian khám tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật giúp khách hàng thuận tiện hơn trong sắp xếp công việc tới khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình.

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng mức giá chụp hợp lý, đồng thời có thanh toán BHYT theo đúng quy định của bộ Y tế giúp tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng.

Câu trả lời trên đây chắc hẳn đã giúp bạn Linh Nga giải đáp được thắc mắc Bệnh viện Thu Cúc có chụp CT không? Giá chụp CT có đắt không? Nếu còn băn khoăn nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 55 99 06 hoặc Hotline 0904 970909 để được tư vấn cụ thể.

Thân!

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và
chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế
hiện đại

Được tiếp đón chu đáp,
hướng dẫn tận tình

Giá chỉ bằng khám tự
nguyện tại bệnh viện công

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và
chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế
hiện đại

Được tiếp đón chu đáp,
hướng dẫn tận tình

Giá chỉ bằng khám tự
nguyện tại bệnh viện công

Đặt lịch khám và điều trị
để nhận chính sách tốt nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.