Bệnh viện Thu Cúc chụp X- quang bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Mẹ tôi bị đau lưng, vận động và sinh hoạt khó khăn. Tôi đang muốn đưa mẹ đi chụp X-quang cột sống lưng để tìm nguyên nhân. Xin hỏi, Bệnh viện Thu Cúc có chụp X-quang không? Chụp X-quang bao nhiêu tiền? Cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Linh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Ngọc Linh! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị. Cảm ơn chị đã tin tưởng và quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Câu hỏi bệnh viện Thu Cúc có chụp X-quang không và chụp X-quang bao nhiêu tiền của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bệnh viện Thu Cúc chụp X- quang bao nhiều tiền?【Bảng giá chuẩn】 1

Máy chụp X-quang thẳng, nghiêng của Bệnh viện Thu Cúc.

Chị Ngọc Linh thân mến! Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bệnh viện hoạt động theo mô hình đa khoa, hiện bệnh viện đang khám và điều trị rất nhiều bệnh lý thuộc các lĩnh vực khác nhau. Để phục vụ cho nhu cầu chẩn đoán, điều trị cũng như đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao của khách hàng, bệnh viện đã trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại, trong đó có hệ thống máy chụp X-quang.

Bệnh viện Thu Cúc chụp X- quang bao nhiêu tiền?

Cụ thể, chị đang muốn đưa mẹ đi chụp X-quang cột sống lưng để tìm nguyên nhân đau nhức.

Chụp X-quang cột sống lưng của bệnh viện Thu Cúc có giá từ 120.000 đồng trở lên. Đây là giá áp dụng cho chụp X-quang cột sống lưng 1 tư thế.

✰ Chụp 2 tư thế có giá là 240.000 đồng, chụp 4 tư thế có giá là 480.000 đồng.

✰ Tùy tình trạng của người bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định hình thức chụp X-quang phù hợp nhằm đảm bảo cho việc chẩn đoán, điều trị được hiệu quả nhất.

Bệnh viện Thu Cúc chụp X- quang bao nhiều tiền?【Bảng giá chuẩn】 2

Chuyên khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được biết đến là địa chỉ khám chữa uy tín, chất lượng các bệnh lý về cơ xương khớp được nhiều người bệnh ở Hà Nội và các tỉnh, thành lân cận tin tưởng lựa chọn.

Chuyên khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được biết đến là địa chỉ khám chữa uy tín, chất lượng các bệnh lý về cơ xương khớp được nhiều người bệnh ở Hà Nội và các tỉnh, thành lân cận tin tưởng lựa chọn.

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa trong lĩnh vực cơ xương khớp

✣ Hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển (Máy đo loãng xương hai bình diện DXUMMT – được WTO công nhận là tiêu chuẩn vàng; Máy chụp CT hiện đại, máy chụp X-quang thẳng, nghiêng…) giúp việc khám và chữa bệnh đạt hiệu quả tối ưu.

✣ Khám và điều trị các bệnh lý cơ xương khớp tại bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đón tiếp, chỉ dẫn, chăm sóc chu đáo, hưởng nhiều ưu đãi giúp tiết kiệm tối đa chi phí khám chữa bệnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần giải đáp thêm về bệnh viện Thu Cúc chụp X-quang bao nhiêu tiền, chị Ngọc Linh vui lòng liên hệ với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc  theo số điện thoại 024.383.55555 hoặc 1900 558896 hoặc hotline: 0904 97 0909.

Chuyên mục: Tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 1900 55 88 96 hoặc 0904 970 909 để được tư vấn cụ thể.
Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

  • Bệnh viện khách sạn hướng tới đạt chuẩn quốc tế

  • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám

  • Cơ sở vật chất tiện nghi, thiết bị hiện đại

  • Chi phí khám hợp lý, chỉ từ 100.000đ

  • Áp dụng bảo hiểm y tế và các bảo hiểm khác

  • Chăm sóc khách hàng chu đáo
Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 1900 55 88 96
Đăng ký
Đặt hẹn khám chữa bệnh

Tư vấn bác sĩ: 1900 55 88 96