Bệnh viêm khớp khuỷu tay

Bệnh viêm khớp khuỷu tay khiến sự vận động của tay bị hạn chế, ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống của người bệnh. Chữa bệnh viêm khớp khuỷu tay cần được tiến hành sớm và tại các phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp uy tín.

Viêm khớp khuỷu tay là bệnh thường gặp ở cả người lớn và trẻ em. Những tổn thương từ trong khớp khuỷu tay thường có biểu hiện đột ngột khiến cho hoạt động gấp khuỷu và ngửa bàn tay bị hạn chế.

viem-khop-khuyu-tay

Theo các bác sĩ, viêm khớp khuỷu tay do nhiễm khuẩn hay viêm khi chụp X-quang đều có biểu hiện giống nhau, như: Các dấu hiệu hẹp khe khớp, tràn dịch khớp, mất khoáng dưới sụn, kết hợp với khuyết xương quanh sụn và hốc xương dưới sụn… Thoái hóa khớp khuỷu thường là thứ phát sau những chấn thương hay sau các vi sang chấn lặp lại.

Chữa bệnh viêm khớp khuỷu tay phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh. Cụ thể:

-Nếu viêm khớp nhiễm khuẩn thì cần điều trị bằng các thuốc kháng sinh thích hợp.

viem-khop-khuyu-tay2

Phòng khám, chuyên khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ chữa viêm xương khớp hiệu quả.

-Trường hợp thoái hóa khớp thì có thể điều trị bằng các thuốc chống viêm, giảm đau, tiêm khớp bằng chế phẩm chứa cortioid trong các đợt đau cấp.

-Viêm lồi cầu xương cánh tay thường xảy ra ở người sau tuổi 30. Bệnh thể hiện bằng đau ở mặt ngoài khuỷu tay, ở vị trí bám tận gân lồi cầu. Khi điều trị, khớp cần được nghỉ ngơi, đặc biệt là không chơi thể thao trong ít nhất 2 tuần. Sử dụng thuốc giảm đau đơn thuần, thuốc chống viêm. Bên cạnh đó, còn kết hợp chườm đá, xoa bóp…

viem-khop-khuyu-tay3

Viêm khớp khuỷu tay có thể gặp ở cả người lớn và trẻ em.

Khi bị bệnh viêm khớp khuỷu tay, người bệnh cần nhanh chóng đến khám tại các chuyên khoa về xương khớp uy tín để được khám, chẩn đoán và điều trị bởi bác sĩ. Phòng khám chuyên khoa Cơ xương khớp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ khám chữa uy tín các bệnh về cơ xương khớp. Phòng khám quy tụ được đội ngũ y bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ xương khớp. Hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp đêm đến hiệu quả điều trị cao. Điều kiện cơ sở vật chất tốt, phong cách phục vụ chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao của người dân.

Để biết thêm thông tin cũng như để được tư vấn trực tiếp về bệnh viêm khớp khuỷu tay, bạn đọc vui lòng liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc theo số điện thoại 04. 383. 55555 hoặc 1900 558896 để được giải đáp.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và
chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế
hiện đại

Được tiếp đón chu đáp,
hướng dẫn tận tình

Giá chỉ bằng khám tự
nguyện tại bệnh viện công

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và
chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế
hiện đại

Được tiếp đón chu đáp,
hướng dẫn tận tình

Giá chỉ bằng khám tự
nguyện tại bệnh viện công

Đặt lịch khám và điều trị
để nhận chính sách tốt nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.