Bệnh gút có ảnh hưởng đến tình dục không?

Nhiều người sau khi bị gút cảm thấy hoạt động tình dục không còn như trước và đặt ra thắc mắc bệnh gút có ảnh hưởng đến tình dục không? Nếu có thì làm sao để giảm thiểu tác động của bệnh không chỉ đến tình dục nói riêng mà còn cả các hoạt động sống nói chung. Để có thêm thông tin về vấn đề này, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Gút ảnh hưởng nhiều đến các hoạt động sống trong đó có tình dục

Bệnh gút có ảnh hưởng đến tình dục không

Bệnh gút cũng như nhiều bệnh lý khác trong cơ thể đều có tác động đến chuyện chăn gối ở mức độ ít hoặc nhiều. Nguyên nhân là do các đợt viêm cấp và mạn tính khiến chức năng gan thận suy giảm, ảnh hưởng đến các khớp xương chân, tay… nhất là ở thận. Thận đóng vai trò quan trọng đào thải chất cặn bã, duy trì chức năng sinh lý. Do vậy, khi bị gút hoạt động tình dục của người bệnh cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Ngoài ra, khi bị gút, người bệnh có chế độ kiêng khem để không làm bệnh trở nên nghiêm trọng. Hoạt động này cũng khiến sức khỏe bị suy kiệt, hoạt động tình dục hay khi các cơn đau khởi phát, tâm lý của người bệnh cũng bị ảnh hưởng.

Bị gút, người bệnh sẽ đau tại các khớp gây khó chịu, bực bội

Khi bị gút cần làm gì?

Người bệnh nên tìm đến các cơ sở y tế để thăm khám, xác định mức độ bệnh để có biện pháp xử trí kịp thời. Ngoài ra, cũng cần thay đổi chế độ ăn uống, hạn chế đồ ăn nhiều purin, bổ sung rau xanh và hoa quả, uống nhiều nước… để hỗ trợ điều trị bệnh. Trong quá trình điều trị, cần sử dụng thuốc theo đúng chỉ định, đủ thời gian để phòng tránh bệnh tái phát.

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến như máy xét nghiệm tiên tiến, máy chụp X quang… cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Tiêu biểu là bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Kim Loan với hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh xương khớp trong đó có bệnh gút sẽ đưa ra chẩn đoán  chính xác và phương pháp điều trị hiệu quả.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Để tiết kiệm chi phí cho khách hàng, bệnh viện áp dụng mức giá khám chữa bệnh hợp lý cùng thanh toán BHYT, bảo hiểm phi nhân thọ theo đúng quy định.

Với những thông tin trên đây, nếu còn thắc mắc nào, vui lòng liên hệ Bệnh viện Thu Cúc theo tổng đài 1900 558896 để được tư vấn cụ thể.

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và
chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế
hiện đại

Được tiếp đón chu đáp,
hướng dẫn tận tình

Giá chỉ bằng khám tự
nguyện tại bệnh viện công

Lý do bạn nên chọn Bệnh viện Thu Cúc

Bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị.

Thanh toán theo bảo hiểm
- Bảo hiểm bảo lãnh.

Chẩn đoán nhanh chóng và
chính xác bệnh

Trang thiết bị y tế
hiện đại

Được tiếp đón chu đáp,
hướng dẫn tận tình

Giá chỉ bằng khám tự
nguyện tại bệnh viện công

Đặt lịch khám và điều trị
để nhận chính sách tốt nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.